tiến độ dự án Angsana Hồ Tràm Banyan Tree 03.2022 (5)

Tiến độ dự án 5 sao Angsana Residences Hồ Tràm 03/2022


701 lượt xem

Chịu nhiều tác động từ dịch bệnh nhưng chủ đầu tư dự án Angsana Residences Hồ Tràm cho biết, tiến độ vẫn được đảm bảo, thời gian bàn giao cho chủ sở hữu dự kiến vào quý III/2022.

 

tiến độ dự án Angsana Hồ Tràm Banyan Tree 03.2022 (5)

Covid-19 đã tác động mạnh đến trên thị trường, nền kinh tế. Tình trạng leo thang giá nguyên vật liệu xây dựng cũng gây ra nhiều tác động. Chi phí đầu vào tăng khiến nhiều chủ đầu tư tìm cách xoay sở và có không ít dự án trì hoãn, nằm chờ.

Tuy nhiên, ở góc nhìn khác, Covid-19 giống như “lửa thử vàng”, trong khó khăn sẽ lộ diện những chủ đầu tư thực sự có tiềm lực, có thể khắc phục các thách thức để tiếp tục triển khai dự án.

Đơn cử như tại dự án biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao Angsana Residences Hồ Tràm do Madison Land làm chủ đầu tư. Dự án ra mắt thị trường hồi tháng 4/2021 với những hình ảnh đầu tiên là 2 nhà mẫu đã được xây dựng hoàn chỉnh, sẵn sàng đón khách thăm quan.

 

Cập nhật tiến độ dự án Angsana Residences Hồ Tràm Tháng 3.2022 Chiêm ngưỡng những hình ảnh mới nhất về toàn cảnh dự án Angsana Residences Hồ Tràm nhìn từ trên cao, với đại đa số các căn biệt thự đã hoàn thành xây tô, và các khu vực cảnh quan ngoại khu đang dần được hoàn thiện.

tiến độ dự án Angsana Hồ Tràm Banyan Tree 03.2022 (6)

Những căn biệt thự đại trà đã xong phần thô và đang xây tô, biệt thự mẫu tại phân khu Beachfront Villa cũng đang trong giai đoạn hoàn thiện.

tiến độ dự án Angsana Hồ Tràm Banyan Tree 03.2022 (2)

Đại diện chủ đầu tư cho biết, bãi biển cũng đã được san phẳng phần cát trên bề mặt, trục đường tham quan từ khu vực cổng vào ra biển cũng đã hoàn thiện. Đồng thời, khu vực đường bờ biển dự án sở hữu cũng hoàn tất chỉnh trang.

Theo nhận định của giới chuyên gia, trong thời điểm hiện nay, dự án nào đáp ứng được tiến độ sẽ tạo vị thế cạnh tranh không nhỏ. Bởi thị trường khó khăn, dự án chậm trễ trong bàn giao khiến cho nguồn cung giảm. Và nhà đầu tư sẽ hướng sự chú ý tới những dự án tốt trên thị trường lúc này.

tiến độ dự án Angsana Hồ Tràm Banyan Tree 03.2022 (2)
Với mục tiêu đem tới những sản phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp, mang lại giá trị thật hiện hữu cho khách hàng, chủ đầu tư Madison Land cho biết cùng các đối tác đang nỗ lực hết mình để thực hiện và đảm bảo tiến độ của dự án Angsana Residences Hồ Tràm. Thời gian bàn giao cho chủ sở hữu dự kiến vào quý III/2022.

tiến độ dự án Angsana Hồ Tràm Banyan Tree 03.2022 (2)

Đại diện một nhà thầu đang thi công tại dự án cho biết, Angsana Residences Hồ Tràm là một trong những dự án lớn, chủ đầu tư quyết tâm rất cao trong việc đưa dự án về đích đúng tiến độ cam kết với khách hàng, đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng sau thời gian dài giãn cách do dịch bệnh. Do vậy, ngay sau khi việc đi lại được nới lỏng, ban chỉ huy đã huy động tối đa lực lượng, thiết bị, máy móc thi công liên tục nhằm đảm bảo tiến độ đã đề ra.

Dưới góc độ là một nhà đầu tư, anh Tuấn (ngụ tại TPHCM) cho biết, chỉ những nhà phát triển dự án uy tín, tài chính vững mạnh mới đem lại giá trị thật cho sản phẩm. Bởi lẽ họ chính là người xây dựng chiến lược sản phẩm, tạo ra những lợi thế khác biệt gia tăng tính cạnh tranh giúp nâng cao thanh khoản. Và hầu hết, các dự án đảm bảo được pháp lý minh bạch và tiến độ bàn giao đúng cam kết chỉ đến từ những chủ đầu tư có tâm và có tầm.

Angsana Residences Hồ Tràm được vận hành bởi tập đoàn Banyan Tree. Phong cách mang yếu tố đặc trưng bản địa khi lấy cây tràm làm cảm hứng thiết kế. Đây còn là dự án hiếm hoi trong khu vực có nhà mẫu là công trình thực tại dự án; giá trị bảo tồn thiên nhiên qua chứng chỉ Earthcheck; ưu đãi đặc quyền The Sanctuary Club dành cho các chủ sở hữu biệt thự.

Chủ đầu tư cũng cam kết lợi nhuận 5% trong 2 năm đầu tiên cùng chính sách hấp dẫn khác đang được chủ đầu tư triển khai trong giai đoạn cuối năm. Đó là chính sách chiết khấu thanh toán lên đến 3% dành cho khách hàng và nhóm khách hàng, gói hỗ trợ tài chính đến từ Ngân hàng Vietinbank với gói vay lên 70% giá trị hợp đồng mua bán, và lãi suất ưu đãi lên tới 9%/năm, hay việc áp dụng các Lịch thanh toán đa dạng và linh hoạt…

Liên hệ các đại lý chính thức của Angsana Residences Hồ Tràm Thủ Thiêm Real Hotline 0936122125.

ĐỪNG BỎ LỠ

 

 

Bao giờ huyện Long Thành lên thành phố?
Khám phá không gian căn hộ mẫu Angsana Residences Hồ Tràm

Có thể bạn quan tâm

stc-long-thanh-hap-dan-nha-dau-tu-1

STC Long Thành hấp dẫn nhà đầu tư

Bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp đã khiến người dân miền Đông Nam Bộ có xu hướng tìm kiếm những đô thị vùng ven có không…
Tải Brochure Zalo