Ixora Ho Tram by Fusion – tiện ích triệu đô sẵn có, gia tăng giá trị đầu tư


64 lượt xem

Ixora Ho Tram by Fusion – dự án thành phần thuộc khu phức hợp 164 ha Ho Tram Strip sở hữu hàng loạt tiện ích nội, ngoại khu xứng tầm – là một thiên đường nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế dành cho những nhà đầu tư tinh nhạy.

Kỷ nguyên của các khu phức hợp đô thị biển

Không chỉ đơn thuần là một dự án khách sạn hay khu nghỉ dưỡng đơn lẻ với các tiện ích cơ bản đủ để đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi và thư giãn, giờ đây, các dự án BĐS biển đang được phát triển theo mô hình khu phức hợp nghỉ dưỡng đa dạng. Tuy nhiên, trong một thị trường phát triển quá nhanh như hiện nay, không phải nhà đầu tư nào cũng kiến tạo được những khu phức hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp với hàng loạt tiện ích đồng bộ.
Ho Tram Strip - một điểm đến, triệu trải nghiệm với các tiện ích đẳng cấp đã, đang và sẽ triển khai
Ho Tram Strip – một điểm đến, triệu trải nghiệm với các tiện ích đẳng cấp đã, đang và sẽ triển khai
Theo dự báo, tầng lớp trung lưu tại Việt Nam sẽ chiếm 25% dân số vào năm 2025 (khoảng 25 triệu người). Điều này cũng đồng nghĩa với yêu cầu ngày càng khắt khe, trong đó có yêu cầu đối với các không gian nghỉ dưỡng, đúng theo tiêu chí “một điểm đến, triệu trải nghiệm”, từ nghỉ ngơi, thể thao, giải trí và trải nghiệm ẩm thực. Nhu cầu này được củng cố bởi hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại như sân bay, đường cao tốc, thu hẹp khoảng cách giữa các thành phố và khu nghỉ dưỡng ven biển mà Hồ Tràm là một trong những điểm đến được quan tâm nhất hiện nay.

Ixora Ho Tram by Fusion – thiên đường nghỉ dưỡng thừa hưởng hàng loạt tiện ích xứng tầm từ khu phức hợp Ho Tram Strip

Tiện ích đẳng cấp và đồng bộ chính là 1 trong 3 ưu tiên hàng đầu đối với các nhà đầu tư BĐS nghỉ dưỡng bên cạnh vị trí đắc địa và danh tiếng của chủ đầu tư. Ixora Ho Tram by Fusion sẽ mang đến cảm giác về một thiên đường nghỉ dưỡng đích thực với hàng loạt tiện ích và dịch vụ đồng bộ đến từ khu phức hợp Ho Tram Strip, bao gồm các dự án thành phần đã triển khai với giá trị đầu tư lên đến hàng tỉ đô như cụm khách sạn InterContinental The Grand Ho Tram Strip, Holiday Inn Resort, sân golf đẳng cấp bậc nhất The Bluffs.
Ixora Ho Tram by Fusion là dự án hiếm hoi trên thị trường đã được chủ đầu tư hoàn thiện và đưa vào sử dụng các tiện ích đẳng cấp hàng đầu
Ixora Ho Tram by Fusion là dự án hiếm hoi trên thị trường đã được chủ đầu tư hoàn thiện và đưa vào sử dụng các tiện ích đẳng cấp hàng đầu
Hyatt Regency Ho Tram: Đẳng cấp sống mới cho gia đình thượng lưu
Nhiều cơ hội đầu tư với bất động sản sinh thái phía Đông TP HCM

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Menu
Tải Brochure Zalo